ผลงาน SEO ของเรา ผ่าน Google Search Console

thechapt 12m may 2022 core update

รายงาน GSC ของเราเป็นรายงานที่อัพเดทล่าสุด ปี 2023 สามารถดูวันที่ในรูปภาพได้ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเรายังคงทำงานสาย SEO อยู่ อย่างไม่ขาดสาย (GSC คืออะไร ?) และทั้งหมดนี้ คือ เว็บที่เราดูแล SEO เว็บไซต์ ให้กับลูกค้าของเรา

เว็บการศึกษา

เป็นเว็บแนวการศึกษา วิชาการ เน้นไปที่การขายคอร์สสอน แบบฝึกหัด เราได้ดูแลมาอย่างยาวนาน 14 เดือนแล้วครับ โดยทางเจ้าของเว็บให้เราเข้ามาช่วยในส่วนของการให้คำปรึกษา และ สอนพนักงานในองค์กรให้ทำ SEO ได้

jn

ติวเตอร์ออนไลน์

เป็นเว็บแนวการศึกษาใกล้เคียงกับเว็บแรก แต่เน้นไปในทาง ให้คำปรึกษาแบ 1:1 เจ้าของ จบ ป.เอก ทำงานในต่างประเทศ ให้เราช่วยดูแล Content และ รักษาอันดับ SEO

km

รับถ่ายภาพ Wedding

เรามีโอกาสได้เข้ามาช่วยทางเจ้าของเว็บในเรื่องของ Onpage วิเคราะห์คีย์เวิร์ด และ โครงสร้างเว็บไซต์ หลังจากปรับปรุง อันดับก็ค่อย ๆ ดีขึ้น ไม่หวั่นแม้อัลกอริทึมจะอัพเดท

kr

เว็บแนวไลฟ์สไตล์

เว็บแนวไลฟ์สไตล์ เป็นเว็บที่ผมสร้างขึ้นมาเอง โดยต้องการทดลองทำ SEO ในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อนำมาสอน และ ใช้กับเว็บลูกค้าที่เราดูแลรายเดือน โดยภายใน 9 เดือน ก็มีผู้เข้าชมวันละ 3000 คน และ อันดับของเว็บไซต์ในภาพรวม ก็ติดไม่ต่ำกว่า 10 อันดับหน้าแรก

tc

ขายอุปกรณ์ไฟฟ้า

เจ้าของเว็บท่านนี้ ทำเว็บ 2 เว็บ ใช้ชื่อ 2 ชื่อ แตกต่างไป แต่ขายสินค้าในหมวดหมู่เดียวกัน เพราะต้องการพื้นที่ในหน้า Google และ เราก็ได้เข้ามาช่วยตั้งแต่เดือน 8 ของปีที่แล้ว เริ่มต้นด้วยการ AUDIT ทำบทความ SEO และ ให้คำปรึกษา ซึ่งอันดับยังคงพัฒนาในทางที่ดีมาก ๆ

mt
pm

รับปะยาง 24 ชั่วโมง

เจ้าของธุรกิจ เริ่มต้นจากการทำธูรกิจออฟไลน์ในแบบ Local มาตลอด ด้วยพฤติกรรมคนใช้ Google (เครื่องมือค้นหา) มากขึ้น ทำให้ต้องเริ่มปรับตัว โดยเราดูแลให้เพียงแค่ 6 เดือนแรกของการเริ่มต้นเว็บไซต์ แต่เวลาผ่านไปเข้าปีที่ 1 เว็บก็ยังคงรักษาอันดับได้ด้วยตนเอง

py

สาระเรื่องบ้าน

เจ้าของเว็บไซต์ เป็นสถาปนิก ที่สนใจในการทำธุรกิจออนไลน์ จึงสร้างเว็บแนวบล็อก แชร์สาระเรื่องการสร้างบ้าน รวมไปถึงขายแบบบ้านภายในเว็บไซต์ หลังจากเริ่มต้นได้ไม่นาน และผ่านช่วง Google Update ทราฟฟิคก็สูงขึ้นมาทันตาเห็น

sb